Thiết kế danh thiếp cho mình

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì in danh thiếp là một việc hết sức cần thiết cho mình.

danh-thiep-3

Danh thiếp phải cung cấp thông tin liên lạc cho khách hàng do vậy thông tin này nên cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn, bắt mắt, gây ấn tượng ban đầu cho người nhận nó . Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh đừng để những thông tin liên lạc phone, fax, mail thành một mớ hỗn độn hãy bố trí chúng mạch lạc, chính xác. Khi khách hàng cầm chiếc Namecard – Cardvisit – Danh thiếp của bạn họ sẽ có những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn.

In  Danh thiep giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Từ Thiết kế, thông điệp, nội dung, chất liệu … tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với người nhận, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí với những   Namecard – Cardvisit – Danh thiếp đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Danh Thiep

Thông tin gì trên Namecard – Cardvisit – Danh thiếp

Trước khi thiết kế danh thiếp hãy quyết định bạn muốn đưa thông tin gì lên. Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:

Tên công ty :
Biểu tượng :
Câu khẩu hiệu :
Họ tên (hoặc tên công ty) :
Chức danh công việc :
Số Phone :
Số Fax :
Email Address :
Website :
Mailing Address :
In Chất Lượng Cao hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình. In Chất Lượng Cao luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Để in danh thiep gia re  quý khách vui lòng liên hệ công Ty In Ấn Hà GIa để có 1 mẫu danh thiếp đẹp, với giá cực rẻ tại TP HCM

in-name-card

Bookmark and Share