In danh thiếp nhanh chóng, giá rẻ nhất TP. HCM

n danh thiếp giá rẻ ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong kinh doanh. Danh thiếp có vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin giúp cho khách hàng dễ dàng liên lạc với nhà kinh doanh, mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

danh-thiep-3

In danh thiếp giá rẻ được thực hiện tại Công ty TNHH In Hà Vũ

In danh thiếp giá rẻ là gì?

In danh thiếp giá rẻ là in những tấm thiếp nhỏ bằng chất liệu giấy hoặc nhựa in chuyên dụng , trên đó có ghi đầy đủ thông tin như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ làm việc,… thường được sử dụng như một phương tiện trao đổi thông tin liên lạc, rất phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh.
Ngoài ra danh thiếp còn khẳng đinh đẳng cấp của bạn

In danh thiếp giá rẻ ở đâu?

may-in-offset

Ngày nay, nền kinh tế thị trường đang ngày một phát triển, nhiều loại hình kinh doanh được ra đời, nhu cầu in ấn danh thiếp giá rẻ cũng theo đó mà ngày một tăng lên.

Với nhiều dịch vụ in ấn ưu đãi, chất lượng, in danh thiếp tại In Hà Vũ đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 Cty TNHH In Ấn Hà Vũ
  14A Lê Trung Nghĩa – P.12 – Q.Tân Bình – TP.HCM
0946 286 003 (MR. Đức)    –   0918 337 516 (Mr Tuyển)
  www.indanhthiephre.com – inanhavu.com

In danh thiếp giá rẻ trong thời gian bao lâu?
in-name-card

Công ty chúng tôi sở hữu đầy đủ các loại máy móc từ máy in đến các loại máy gia công nên sản phẩm được in ấn nhanh chóng trực tiếp không qua trung gian, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tùy theo số lượng mà sẽ có thời gian in ấn khác nhau, chậm nhất chỉ mất từ 2-3 ngày.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ in nhanh danh thiếp lấy ngay trong ngày hoặc lấy ngay trong vài tiếng đồng hồ, với mức phí in ấn cao hơn so với in ấn thông thường, và phải thỏa các điều kiện sau:

  • In ấn số lượng ít
  • Có sẵn file thiết kế mẫu
  • Chỉ nhận in ngay khi máy in đang trống, không bận những đơn hàng lớn

Đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn danh thiếp giá rẻ chuyên nghiệp

In danh thiếp giá rẻ tại In Hà Vũ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

  • Nhân viên thiết kế: thiết kế nhanh chóng, cho ra những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, thu hút thị hiếu
  • Nhân viên in: mỗi nhân viên đứng máy chuyên phụ trách một loại máy in, nắm rõ cơ chế vận hành, hoạt động của máy, cho sản phẩm in đều màu với chất lượng đồng đều.

danh thiep

In danh thiếp giá rẻ được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, in danh thiếp giá rẻ tại In Hà Vũ được thực hiện bằng hai công nghệ in ấn tối ưu nhất là in offset.

  • Với công nghệ in kỹ thuật số: sản phẩm sẽ được in ấn nhanh hơn, hình ảnh, thông tin chi tiết, rõ ràng, thích hợp cho in ấn với số lượng ít, lấy ngay
  • Với công nghệ in offset: sử dụng hệ phối màu CMYK, cho sản phẩm in với màu sắc  trung thực sống động, màu sắc sắc nét, rõ ràng. Thích hợp dùng cho in ấn số lượng lớn, đặt in càng nhiều, giá thành càng giảm.
Bookmark and Share