in danh thiếp ép kim, ép nhũ, nhũ bạc, nhũ vàng

danh thiếp được ép nhũ, ép kim sẽ tạo nên một sức hấp dẫn khác biệt khác bạn sở hữu nó, bạn là một doanh nhân sành điệu, hay hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho tấm danh thiếp của bạn khác biệt so với các loại in danh thiếp thông thường khác.
 May-ep-nhu-Nam-Binh-NB-02mau-ep-kim
 290112-danh-thiep-ep-nhu-18-500x218
in danh thiep Ép nhũ kim là một cách trang trí bằng một lớp phủ kim loại đặc biệt, lớp phủ này có ánh kim được làm tan chảy thông qua áp lực và nhiệt độ trong khi được ép lên giấy in danh thiếp chuyên dụng. Lớp phủ ánh kim chủ yếu hiện nay được sử dụng có mầu trắng, vàng và đỏ.
Công ty in hà vũ chúng tôi sử dụng công nghệ ép kim mới, có thể thực hiện được trên mọi chất liệu, từ giấy đến nhựa, từ ép kim đập nổi đến ép kim không lún, ép những họa tiết nhỏ nhất với đường nét sắt sảo
images (1)
in-danh-thiep-ep-nhu-02 in-danh-thiep-ep-nhu-04

Mặc dù giá cả in ấn cho loại danh thiếp này cao hơn in danh thiếp thông thường. Tuy nhiên danh thiếp được ép nhũ sẽ làm cho đối tác của bạn ấn tượng và một đẳng cấp vượt trội cho người sở hữu nó khi mình đi công tác và trao đổi danh thiếp cho đối tác mình.  Khi bạn cần thiết kế và in danh thiếp bất kể loại gì, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể tùy theo số lượng. Hotline: 0946 286 003 (MR. Đức)    –   0918 337 516 (Mr Tuyển)

in-danh-thiep-ep-nhu-10

in-danh-thiep-ep-nhu-05in-danh-thiep-ep-nhu-12 in-danh-thiep-ep-nhu-14

Bookmark and Share